proimages/applications/AI-img.jpg

อุตสาหกรรมยานยนต์เป็นอุตสาหกรรมที่เน้นเทคโนโลยีและทุนสูง โดยมีห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่ค่อนข้างใหญ่ รถยนต์ประกอบด้วยชิ้นส่วนมากกว่า 30,000 ชิ้น ซึ่งรวมถึงกระบวนการผลิต เช่น การหล่อ การปั๊ม การตีขึ้นรูป การแปรรูป

การชุบด้วยความร้อน ฯลฯ ในการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ด้วยการพัฒนาอย่างแข็งแกร่งของอุตสาหกรรมยานยนต์และการพัฒนาของเทคโนโลยีไฮบริด ปริมาณความต้องการชิ้นส่วนรถยนต์ต่างๆ ก็เพิ่มขึ้นเช่นกันและเกณฑ์เทคโนโลยีการผลิตก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน CHAN WAY ได้ร่วมมือกับลูกค้าในห่วงโซ่อุปทานของอุตสาหกรรมยานยนต์เป็นเวลาหลายปี และสามารถช่วยเหลือลูกค้า OEM / ODM ในการผลิตชิ้นส่วนและแม่พิมพ์ที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์

เราสามารถวางแผนโซลูชั่นพัฒนาแม่พิมพ์สำหรับอุตสาหกรรมการประกอบชิ้นส่วนยานยนต์เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์:

มาตรฐานการออกแบบ

ตามข้อกำหนดทางเทคนิคของลูกค้า การออกแบบต้องสอดคล้องกับข้อกำหนดทางเทคนิคของแม่พิมพ์ในยุโรปและญี่ปุ่นและต้องมีจัดหาให้ประวัติการผลิตแม่พิมพ์และแผนภาพการออกแบบที่สมบูรณ์ด้วย ซึ่งสะดวกสำหรับการปฏิบัติงานของพนักงานและการบำรุงรักษาแม่พิมพ์ในภายหลัง

การทำ Surface Treatment

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้แม่พิมพ์ในขั้นตอนการผลิตที่ยาวนาน แม่พิมพ์มีแนวโน้มที่จะสึกหรอมากระหว่างการผลิตในระยะยาว เราสามารถจัดเตรียมเทคโนโลยีการเคลือบพื้นผิวที่เหมาะสมเพื่อลดการสึกหรอของการใส่ชิ้นส่วนแม่พิมพ์และยืดอายุการใช้งานของแม่พิมพ์

โซลูชั่นระบบหล่อเย็นแม่พิมพ์

เครื่องพิมพ์โลหะ 3D เป็นเครื่องสำหรับทำให้ช่องน้ำหล่อเย็นแม่พิมพ์เป็นรูปทรงพิเศษ 3D แม่พิมพ์ที่ผลิตในจำนวนมากจะมีเสถียรภาพทางความร้อนที่ดีขึ้นและลดเวลาการทำความเย็นและปรับปรุงผลผลิตได้ดี

ด้วยบริการพัฒนาแม่พิมพ์แบบครบวงจร เราจึงสามารถผลิตแม่พิมพ์ที่เหมาะสมกับการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนปั๊มขึ้นรูปต่างๆ CHAN WAY มีความสามารถในการผลิตและรับคำสั่งซื้อที่ยืดหยุ่นโดยผสานรวมกระบวนการผลิตเพื่อให้บริการที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นสำหรับการปั๊มและฉีดขึ้นรูปชิ้นส่วนยานยนต์

ตัวอย่างกรณีการใช้งานแม่พิมพ์ในอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

ขั้วต่อหัวชาร์จไฟสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า, อุปกรณ์สำหรับไมโครมอเตอร์, ขั้วต่อ ABS เซ็นเซอร์, คลัตช์, อุปกรณ์ AV, ตัวหยุดอุปกรณ์บังคับเลี้ยว, อุปกรร์สวิตช์, อื่นๆ

proimages/company/fc-img.jpg

ข้อกำหนดแม่พิมพ์พลาสติกสำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนรถยนต์

วัสดุแม่พิมพ์

8407 Supreme, 1.2344 ESR, ELAMX, STAVAX, DC53

เทคโนโลยีการผลิต

การขึ้นรูปด้วยการปล่อยประจุไฟฟ้าที่แม่นยำ (ELECTRODE) เครื่องตัด CNC ความเร็วสูง

ความแม่นยำของ Insert ของแม่พิมพ์

ความขรุขระของพื้นผิว: ด้านกระจกมีการปล่อยไฟฟ้า Ra 0.08; มุมที่ชัดเจน R0.03

อายุแม่พิมพ์

การฉีดสูงสุด 2 ล้านครั้งของแม่พิมพ์

ยี่ห้อhot runner ของแม่พิมพ์

MoldMasters, SYNEVENTIVE, EWIKON, HUSKY, SEIKI, ANNTONG

มาตรฐานผู้ผลิตชิ้นส่วนแม่พิมพ์

Meusburger, HASCO, MISUMI, FUTABA

ซอฟต์แวร์วิเคราห์การไหลของแม่พิมพ์

Moldex 3D, Moldflow

ยี่ห้ออุปกรณ์ฉีด

Fanuc, Sumitomo, Nissei, FCS

ขนาดแม่พิมพ์

สูงสุด 500x700x550มม. ต่ำสุด 150x150x150มม.

This website uses cookies:

We use cookies to ensure our website work normally and provide you with the best user experience. By using this website, you agree to the current setting.

I agree