ด้วยแนวโน้มคนสูงวัยทั่วโลกมีแนวโน้มสูงขึ้นและมีความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้น ความต้องการอุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆ จึงเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ในช่วงไม่กีปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมการแพทย์ได้ผสมผสามกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตซึ่งติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ขั้นสูงที่เกี่ยวข้องและได้ก้าวไปสู่บริการตรวจสอบสุขภาพอัจฉริยะและบริการดูแลส่วนบุคคล

อุปกรณ์การผลิตที่แม่นยำและประสบการณ์อันยาวนานของ CHAN WAY สามารถช่วยเหลือลูกค้าในการพัฒนาการทำแม่พิมพ์ต้นแบบ การเขียนแบบ,การออกแบบและสั่งทำแม่พิมพ์แบบกำหนดเองในขั้นตอนแรก การพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ขั้นต้น กระบวนการทั้งหมดจะคำเนินการภายใน CHAN WAY ซึ่งสามารถรับรองการรักษาความลับของผลิตภัณฑ์และทำให้วงจรการพัฒนาผลิตภัณฑ์สั้นลง ทางเรามีห้องสะอาดไร้ฝุ่นแบบมืออาชีพซึ่งสามารถจัดหาแม่พิมพ์และการผลิตชิ้นส่วนของชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ทางการแพทย์และยังสามารถให้บริการ OEM การผลิตพลาสติกจำนวนมากเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการผลิตทางการแพทย์

ตัวอย่างกรณีของแม่พิมพ์และชิ้นส่วนที่ใช้ในการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์

แถบตรวจน้ำตาลในเลือด กระบอกฉีดอัตโนมัติ ชิ้นส่วนกลไกกล้องเอนโดสโคปและโพรบสำหรับตัวเรือนอุปกรณ์การแพทย์

ข้อกำหนดแม่พิมพ์ของอุปกรณ์ทางการแพทย์

เทคโนโลยีการผลิต

การผลิตแม่พิมพ์ด้วยเครื่อง EDM ที่แม่นยำสูง

วัสดุในการผลิต

S-STAR, STAVAX, M368, SUS304 เป็นต้น

ความแม่นยำในการประกอบแม่พิมพ์

± 0.002มม

ความขรุขระของพื้นผิว

การปล่อยประจุไฟฟ้ากระจก Ra 0.08; มุมที่ชัดเจน R0.03

ภาพรวมการผลิต

โรงงานผลิตฉีดพลาสติกจำนวนมากที่ผ่านการรับรองระดับห้องสะอาดไร้ฝุ่น คลาส 100,000 ซึ่งสามารถผลิต ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ OEM จำนวนมาก ชิ้นส่วนทางการแพทย์สำหรับการพิมพ์โลหะ 3D และการทดสอบแม่พิมพ์อย่างรวดเร็วเมื่อสิ้นสุดการออกแบบ

This website uses cookies:

We use cookies to ensure our website work normally and provide you with the best user experience. By using this website, you agree to the current setting.

I agree